MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DƯỢC PHẨM HERBLAND VÀ DƯỢC ĐẠI NAM

Tin tức

Ngày 16/05/2023 vừa qua, Dược phẩm Herbland và Dược Đại Nam đã có buổi gặp gỡ chính thức và ký kết hợp tác chiến lược “Phân phối độc quyền sản phẩm nhóm thuốc”. Các sản phẩm thuốc kê đơn chất lượng cao thuộc nhóm giảm đau, kháng viêm, tiêu hóa, thần kinh, tim mạch…

Dược phẩm Herbland tiền thân Dược Phẩm Thành Tâm thành viên của Meracine Group – 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị dược phẩm, thuốc và thực phẩm chức năng.

Bên cạnh đó, Dược Đại Nam với gần 15 năm hình thành và phát triển, cùng quy mô nhà máy sản xuất Enlie có diện tích 42.000m2, da dạng các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế, dược phẩm chức năng dành cho cả người lớn và trẻ em với phương châm “Chất lượng chuẩn – Giá hợp lý”.

Trước sự chứng kiến của các vị khách quý, lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ban giám đốc công ty Dược phẩm Herbland và cùng Ban Lãnh đạo Dược Đại Nam:

  • Ông Nguyễn Đăng Tuyển – Tổng Giám đốc Cty Dược phẩm Herbland
  • Ông Đặng Quang Huy – Giám đốc kinh doanh miền Nam Cty Dược phẩm Herbland
  • Ông An Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Cty Dược Đại Nam
  • Ông Nguyễn Văn Ngụ – Giám đốc kinh doanh Cty Dược Đại Nam

Có thể nói, đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác và phát triển của hai công ty và là lời cam kết đồng hành cùng nhau đưa các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành tựu vượt bậc trong tương lai gần của hai công ty Dược phẩm chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.