Dược phẩm Herbland tiền thân là Công ty TNHH Dược phẩm Thành Tâm, ra đời từ năm 2011 chuyên phân phối và tiếp thị sản phẩm dược phẩm, thuốc và thực phẩm chức năng. Chúng tôi tự hào vì đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ dược sĩ có bề dày kinh nghiệm. Tiếp nối những thành quả đã đạt được trong hơn 10 năm qua, mỗi ngày, từng nhân viên của Dược phẩm Herbland đang kết hợp trái tim, khối óc và sự khéo léo để mang tới sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, Dược phẩm Herbland luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh cùng cam kết mang tới những sản phẩm với nguyên liệu chuẩn hoá, có đầy đủ chứng nhận/ nghiên cứu lâm sàng từ các tổ chức quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi lựa chọn những đối tác có dây chuyển và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam. Trong mọi hoạt động, con người của Herbland luôn đề cao trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Ở Herbland

Chúng tôi dựa trên 4 giá trị cốt lõi

1. Chính trực

Chúng tôi trân trọng lời nói của chính mình và sẽ nỗ lực để làm được điều mình nói.

2. Trách nhiệm

“Chúng tôi là nguồn gốc của mọi vấn đề”. Mỗi cá nhân có trách nhiệm với chính mình, với đội nhóm, với tổ chức. Tổ chức có trách nhiệm với mỗi nhân viên và khách hàng.

3. Khách Hàng

Lợi ích và trải nghiệm của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

4. Tin thần đồng đội

Khi chúng ta team-up thì dĩ nhiên nằm trên Top Rank.

Ban lãnh đạo

Nguyễn Đăng Tuyển

Founder & CEO of Herbland

Đặng Quang Huy

Sales Director

Nguyễn Đăng Hiển

Sales Director

Trần Ngọc Quang

Sales Director